Bút trình chiếu Logitech R400 1

Bút trình chiếu Logitech R400

Người dùng đánh giá  | Tình trạng: Có hàng

- Nút điều khiển trình chiếu trực quan: các nút điều khiển dễ tìm ra bằng cách chạm, thiết kế 2 bên thân cong mượt tạo cảm giác thoải mái cho tay.
- Đèn Laser
- Phạm vi hoạt động không dây 15m
- Màu săc: Đen

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán:390.000 VNĐ [Chưa có VAT]
Thêm vào giỏ

Yên tâm mua sắm tại Thiên Lộc

  • Giao hàng miễn phí nội thành Hải Dương
  • Thanh toán thuận tiện
  • Sản phẩm 100% chính hãng
  • Bảo hành tại nơi sử dụng
  • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Thông số kỹ thuật

Đặc điểm nổi bật

Thiết bị trình chiếu Logitech R400 không cần cài đặt phần mềm. Chỉ cần cắm đầu thu vào cổng USB để bắt đầu. Và khi buổi thuyết trình kết thúc, bạn có thể cất đầu thu vào trong bút trình chiếu.

1. Giữ sự chú ý của người tham dự về bạn

Bằng cách chạm, các nút rất dễ xác định vị trí. Các cạnh tròn cũng tạo cảm giác tuyệt vời khi cầm trên tay. Từ slide đầu tiên đến slide cuối cùng, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát.

Bút thuyết trình Laser Logitech R400

2. Tự do di chuyển con trỏ

Di chuyển con trỏ từ 15 mét trở lên tùy thuộc vào người dùng, phạm vi không dây có thể thay đổi. Bạn có thể cải thiện bản trình bày trung bình bằng cách sử dụng đèn báo phạm vi và pin.

Thiết bị trình chiếu Logitech R400 có kết nối không dây cực mạnh với sóng 2.4Ghz vì vậy mà bạn có thể tự do di chuyển, trao đổi, thảo luận với mọi người trong phòng.

Bút trình chiếu Laser Logitech R400

3. Đầu thu không dây plug-and-play

Không có phần mềm phải được cài đặt. Để bắt đầu, chỉ cần cắm đầu thu vào cổng USB. Ngoài ra, bạn có thể đặt bộ thu bên trong điều khiển trình chiếu sau khi bản trình bày kết thúc.

Bút thuyết trình Logitech R400

4. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Thiết bị trình chiếu Logitech R400 màu đen bóng bền đẹp, kiểu dáng nhỏ gọn vừa tầm tay, cùng với các nút bấm chắc chắn. Giúp bạn dễ dàng điều khiển để phục vụ bài thuyết trình được chuyên nghiệp, lưu loát và thuyết phục hơn.

 

Nhỏ gọn dễ dàng điều khiển

5. Điều khiển slideshow

Thiết bị có các nút lõm xuống và trơn mượt nên dẽ nhận biết trong quá trình sử dụng giúp bạn quản lí các bài thuyết trình từ đầu đến cuối. Bên cạnh đó, con trỏ laser màu đỏ thực hiện di chuyển chính xác đến đối tượng mà bạn muốn chỉ vào.

 

Điều khiển slideshow chuyên nghiệp

6. Kết nối dễ dàng

Thật tiện lợi, với thiết bi trình chiếu Logitech R400, bạn không cần cài driver, chỉ cần gắn thiết bị thu sóng vào máy tính là có thể sử dụng được ngay. Ngoài ra thiết bị sử dụng năng lượng pin AA bền , sử dụng lâu.

Dễ dàng kết nối với thiết bị trình chiếu Logitech R400

Sản phẩm giá tương đương

Sản phẩm cùng loại

Bình luận người dùng

Sản phẩm bán chạy nhất

Thiết kế © 2018 Bản quyền Chợ Công Nghệ
Gọi mua hàng