CS:GO mất vị trí top 1 Steam vào tay

(Cập nhật: 1/22/2024 1:56:28 PM)

CS:GO mất vị trí top 1 Steam vào tay

Palworld đã chính thức vượt qua CS:GO để trở thành tựa game hot nhất trên Steam.

"Không thể ngăn cản", đó là những gì người ta đang nói về màn ra mắt không thể hoàn hảo hơn của Palworld, game hành động, thế giới mở đang gây sốt trên toàn thế giới.

Theo ghi nhận của Steam Chart vào sáng ngày 21/1, Palworld đã chính thức vượt qua CS:GO để trở thành tựa game hot nhất trên Steam, nền tảng phát hành game số 1 thế giới. Trong ngày đầu ra mắt, Palworld đã thu hút đến 975,553 game thủ, bỏ ra xa số người chơi 614,207 của CS:GO. Đây là lần đầu tiên trong suốt 2 năm qua, CS:GO mới mất ngôi vị số một trên bảng xếp hạng của Steam.

Là một tựa game lấy cảm hứng từ dòng game huyền thoại Pokemon của Nintendo, Palworld đã xây dựng 1 thế giới mở rộng lớn, nơi game thủ có thể thoải mái khám phá, săn tìm Pokemon, xây dựng nông trại và tham gia những trận đấu khốc liệt. Chính những yếu tố hấp dẫn này đang giúp cho Palworld có màn ra mắt không thể ấn tượng hơn.

Với những ai hâm mộ Pokemon, Palworld thực sự là trò chơi rất đáng trải nghiệm. Hơn nữa, từ trước đến nay, chúng ta chỉ biết đến Pokemon trên các hệ máy của Nintendo (ngoài trừ các bản mod đưa game lên PC), giờ đây, với sự xuất hiện ấn tượng của Palworld, game thủ sẽ được tận hưởng "không khí Pokemon" ngay trên máy tính cá nhân của mình.

Hiện, Palworld đang phát hành trên Steam dưới dạng "Early Access". Các bạn quan tâm có thể tải và chơi ngay trò chơi này.

 

Nguồn: Gamek.vn

 

Tin tức khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

Thiết kế © 2018 Bản quyền Chợ Công Nghệ
Gọi mua hàng