HOT BÊN TRÁI

GeIL ra mắt dòng RAM DDR5 siêu chiến có trang bị cả quạt tản nhiệt kép

(Cập nhật: 5/21/2022 2:56:17 PM)

Trong thời buổi mà đồ công nghệ tăng hiệu năng, tăng cả nhiệt lượng như thế này thì một thanh RAM có quạt xuất hiện cũng không lạ

Mới đây GeIL đã cho ra mắt một mẫu RAM vô cùng thú vị là EVO V DDR5 RGB Hardcore. Nó có các phiên bản kit RAM với xung nhịp từ 4800 MHz đến 6600 MHz và dung lượng từ 32 đến 64GB. Thanh RAM được thiết kế để đạt độ ổn định cao nhất có thể khi game thủ chiến game hoặc các dân chơi mang ra ép xung. Điểm đặc biệt nhất của mẫu RAM này là nó được trang bị hệ thống tản nhiệt chủ động có quạt kép. Nghe thì có vẻ cồng kềnh nhưng thanh RAM lại có độ cao rất vừa phải để đảm bảo tương thích với hầu hết các cấu hình PC hiện nay.

GeIL ra mắt dòng RAM DDR5 siêu chiến có trang bị cả quạt tản nhiệt kép

Mẫu RAM có 2 phiên bản màu là xám titan (titanium gray) và trắng sông băng (glacier white) để có thể dễ dàng hợp màu với PC của người dùng. Theo GeIL thì hệ thống tản nhiệt chủ động quạt kép trên thanh RAM có thể giúp nó tản nhiệt tốt hơn 45%. Mẫu RAM EVO V DDR5 RGB Hardcore sẽ được mở bán trên toàn thế giới vào tháng 7 tới với các phiên bản có mức xung từ 4800 đến 6600MHz, điện áp từ 1,1 đến 1,3Volt và dung lượng từ 32 đến 64GB.

TechPowerUp

Tin tức khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

Thiết kế © 2018 Bản quyền Chợ Công Nghệ
Gọi mua hàng