MSI ra mắt RTX 3080 bản Valhalla mang phong cách chiến binh Viking đẹp mê ly

(Cập nhật: 5/31/2022 2:41:32 PM)

MSI công bố phiên bản đặc biệt của RTX 3080 được lấy cảm hứng từ tựa game Assassin’s Creed Valhalla.

Mới đây, MSI đã công bố phiên bản đặc biệt của card đồ họa RTX 3080 Suprim X, được lấy cảm hứng từ tựa game Assassin’s Creed Valhalla. Bỏ tông màu xám trắng mặc định, RTX 3080 Suprim X nay được thay bằng màu xanh lam với 2 tông màu khác nhau, và nếu bạn để ý thì sẽ thấy logo ngay cánh quạt giữa đã được thay bằng logo của dòng game Assassin’s Creed.

RTX 3080 Valhalla

Phần mặt sau (backplate) của chiếc card này được “đại tu” lại hoàn toàn. Nó được “trang điểm” họa tiết của một tấm bản đồ gợi lên cuộc hành trình trải dài khắp đất nước của game, từ Na Uy sang Vương quốc Anh vào thời Trung Cổ. Đương nhiên, phần backplate cũng được làm tông màu xanh lam để “tông xuyệt tông” với phần mặt trước của chiếc card. Ngoài ra, phần logo rồng của MSI vẫn giữ được tính năng tùy biến RGB của nó chứ không bị thay đổi.

RTX 3080 Valhalla

Đáng tiếc là chúng ta hiện chưa có thông tin gì về việc khi nào chiếc card này sẽ được bán (hoặc liệu chiếc card này có được bán hay không). Và cũng có tin đồn rằng chiếc card RTX 3080 Suprim X bản Valhalla sẽ chỉ được bán giới hạn ở thị trường Đài Loan.

RTX 3080 Valhalla

RTX 3080 Valhalla

pcgamesn

Tin tức khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

Thiết kế © 2018 Bản quyền Chợ Công Nghệ
Gọi mua hàng