Razer bán xe điện hết veo trong 2 giây !

(Cập nhật: 8/5/2022 3:42:47 PM)

Razer bán xe điện hết veo trong 2 giây !

Razer bán xe điện hết veo trong 2 giây !
2022-08-05
Cách đây ít phút, trong một bài đăng trên Facebook cá nhân của mình, Nhà sáng lập kiêm CEO và Giám đốc Sáng tạo của Razer, ông Min-Liang Tan đã thông báo về một chiếc xe điện vô cùng ấn tượng, do chính Razer kết hợp cùng nhà sản xuất xe điện NIU nổi tiếng. Theo đó đây là mẫu xe scooter chạy điện phiên bản giới hạn, với thiết kế ấn tượng đậm chất Razer cùng màu xanh lá đặc trưng của hãng gaming gears "Rắn ba đầu".

 
Ông Min-Liang Tan chia sẻ: "Super excited to announce that we’ve partnered up with @niumobility on a limited-edition NIU X Razer SQi Edition electric scooter.
Demand for it has been overwhelming; we’ve released it yesterday in China and it was all sold out in just 2 seconds!
Congrats to those who’ve managed to cop one, and keep a look out for more —we will have another model coming out soon."
 
Tạm dịch: "Tôi siêu phấn khích khi thông báo rằng, chúng ta đã kết hợp cùng @niumobility để tạo ra phiên bản giới hạn của chiếc xe điện NIU X Razer SQi Edition.
Sự quan tâm và nhu cầu của mọi người thật sự choáng ngợp; chúng tôi vừa mới ra mắt nó vào ngày hôm qua ở Trung Quốc, và nó đã được bán hết veo chỉ sau 2 giây!
Xin chúc mừng những người đã nhanh tay sớm sở hữu được nó, và tiếp tục trông chờ nhiều hơn trong tương lai - Chúng tôi sẽ sớm ra mắt thêm rất nhiều mẫu mã mới."
 
Như vậy có thể thấy, sản phẩm xe điện ấn tượng này, mặc dù không phải do Razer tự mình sản xuất, nhưng qua hình ảnh hiếm hoi của nó mà vị CEO đăng tải, chúng ta cũng có thể thấy được những đường nét rất ấn tượng, đậm chất tương lai, đúng như những gì thường thấy ở những sản phẩm của Razer. Hy vọng trong tương lai gần, anh em game thủ sẽ sớm có cơ hội được trên tay những sản phẩm kết hợp ấn tượng như thế này.
 

Đừng quên ghé thăm CCN NEWS để cập nhật tin tức và những mẹo bổ ích về các sản phẩm công nghệ nhé!

Tin tức khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

Thiết kế © 2018 Bản quyền Chợ Công Nghệ
Gọi mua hàng