HOT BÊN TRÁI

Chương trình " Sắm màn hình thông minh ring ngay quà tặng"

(Cập nhật: 1/7/2021 9:44:51 AM)

"Màn hình thông minh không cần máy tính đầu tiên trên thế giới"

" Sắm Màn hình Thông minh M5/M7 - Ring ngay bộ quà tặng cực chất "

Nội dung chương trình và thời gian áp dụng:

1 - Thời gian :  Từ 07/01/2021 đến 31/01/2021

2 - Cơ cấu : Khách hàng mua Màn hình Thông minh M7/M5 tại hệ thống bán lẻ chính hãng của Samsung trên toàn quốc, nhận ngay bộ quà tặng:

Bàn phím và chuột không dây Logiteck Mk240 Nano

3- Cách thức nhận quà : End user sau khi mua hàng sẽ truy cập vào Landing page bên dưới , upload hình ảnh phiếu mua hàng + serial sản phẩm + thông tin địa chỉ nhận hàng. Samsung sẽ trực tiếp chuyển quà tặng theo đường bưu điện đến địa chỉ nhận hàng trong vòng 14 ngày.

Lưu ý : Số lượng quà tặng có hạn và chương trình có thể kết thúc trước thời hạn do hết quà tặng.

Landing Page : https://www.samsung.com/vn/offer/uu-dai-man-hinh-so-1-the-gioi/

Samsung ra mắt màn hình thông minh mới chạy Tizen OS • TechTimes - Sport  Times

Samsung cho biết dòng màn hình vi tính thông minh “Smart Monitor” mới có khả năng “làm được tất cả”, phục vụ không chỉ cho công việc, học tập mà còn cho giải trí trong một chiếc màn hình duy nhất.

Có tất cả 2 mẫu Smart Monitor bao gồm M5 Series và M7 Series. M7 hỗ trợ 4K (UHD) kích cỡ 32 inch trong khi bản M5 hỗ trợ độ phân giải Full HD (FHD) với 2 tùy chọn 32 inch và 27 inch dạng phẳng (flat).

Phần viền mỏng cùng với thiết kế đơn giản ở mặt trước, đế hình chữ nhật chắc chắn giúp cho những mẫu màn hình thông minh mới của Samsung phù hợp với mọi không gian, không chỉ trên bàn làm việc.

Công nghệ Adaptive Picture được Samsung tích hợp lên những chiếc màn hình vi tính thông minh M5, M7 Series giúp tối ưu chất lượng hình ảnh, tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu theo điều kiện môi trường.

Điểm nhấn lớn nhất trên những chiếc màn hình vi tính thông minh của Samsung chính là khả năng kết nối với thiết bị di động, máy tính để làm việc từ xa hay biến thành Smart Hub cho giải trí.

Được vận hành trên nền tảng Tizen, người dùng có thể kết nối thiết bị cầm tay với màn hình chỉ với một cú chạm với Tap View, App Casting hay Apple AirPlay 2 hoặc cả trải nghiệm với như máy tính từ thiết bị di động với Samsung DeX.

Nếu bạn muốn sử dụng Smart Monitor như một màn hình máy tính để làm việc thì Samsung lại cung cấp một số tính năng thú vị. Ví dụ bạn có thể kết nối chuột và bàn phím với màn hình thông qua kết nối Bluetooth 4.2 hay kết nối với Office 365 thông qua máy ảo mà không cần thêm bất kỳ phần cứng máy tính nào.

Màn hình thông minh Samsung M7 có nhiều lựa chọn kết nối nhất cho các thiết bị. Bạn có thể kết nối máy tính xách tay qua USB-C, bên cạnh đó còn có 2 cổng HDMI 2.0 để dự phòng (M5 có hai cổng HDMI 2.0 không có USB-C). Bạn cũng sẽ tìm thấy 3 cổng USB-A 2.0 cho dữ liệu trên M7.

Tin tức khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

Thiết kế © 2018 Bản quyền Chợ Công Nghệ
Gọi mua hàng