GIGABYTE đã chính thức cho ra mắt màn hình chơi game G24F thế hệ mới

(Cập nhật: 7/23/2021 2:01:16 PM)

GIGABYTE đã chính thức cho ra mắt màn hình chơi game G24F thế hệ mới trên thị trường vào tháng 4 năm 2021 với độ phân giải 1080p, tần số quét 165 Hz. Hướng tới game thủ muốn sở hữu màn hình chơi game tuyệt vời với kích thước vừa phải và giá cả phải chăng

GIGABYTE đã chính thức cho ra mắt màn hình chơi game G24F thế hệ mới trên thị trường vào tháng 4 năm 2021  với độ phân giải 1080p, tần số quét 165 Hz. Hướng tới game thủ muốn sở hữu màn hình chơi game tuyệt vời với kích thước vừa phải và giá cả phải chăng

 

Màn hình chơi game G24F có độ phân giải 1080p (FHD),được trang bị tấm nền Superspeed IPS với độ phản hồi thấp. Đây là một nền tảng tuyệt vời dành cho các game thủ cạnh tranh muốn có một màn hình giá cả phải chăng với độ tương phản và màu sắc tuyệt vời.

Thiết kế và Tính năng

Màn hình chơi game G24F với cấu trúc là một lớp hoàn thiện màu đen mờ đẹp và đơn giản GIGABYTE G24F có một giá đỡ vững chắc không bị chao đảo. Với viền màn hình được thiết kế tương đối mỏng

 

Ở phía sau, chúng ta điều khiển OSD duy nhất được đặt thuận tiện ở phía bên phải đối diện với màn hình. Nút này cũng hoạt động như nút nguồn của màn hình.

 

 

Chân đế đi kèm với màn hình chơi game Gigabyte G24F cung cấp độ nghiêng và xoay để điều chỉnh và có thể cảm thấy hạn chế đối với các thiết lập bất thường. Tuy nhiên, nó sẽ đủ cho hầu hết các trường hợp, đặc biệt là khi bạn sử dụng ngàm VESA khi tiết kiệm không gian sử dụng

 

Màn hình cũng có thể thay đổi chiều cao lên xuống 13 cm và độ nghiêng 21 độ

 

 

Kết nối

Về kết nối, màn hình chơi game Gigabyte G24F chắc chắn không gây thất vọng khi cung cấp DisplayPort 1.2 và hai khe cắm HDMI 1.4, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và 2 cổng USB 3.0. Ngoài ra còn có một cổng USB Upstream.

 

Hiển thị và Hiệu suất

Màn hình chơi game G24F là một tấm nền Superseed IPS 24 inch với độ phân giải 1920 x 1080 và tốc độ làm mới 165Hz và thời gian phản hồi được tăng cường 1ms.

 

Nó thể hiện sự sống động tuyệt vời với phạm vi bao phủ gam màu 100% sRGB và 88% DCI-P3 dựa trên phân tích SpyderXPro của chúng tôi. Nó không cần hiệu chỉnh nhiều ngoài hộp trừ một vài chỉnh sửa trên gamma bị tắt một chút.

 

 

 

Kết luận

Màn hình chơi game G24F là một sự lựa chọn tuyệt vời khi nói đến màn hình giá rẻ nhờ thông số kỹ thuật và các tính năng hiệu quả của màn hình. Bảng điều khiển IPS mang lại độ chính xác về màu sắc đồng nghĩa với việc giải trí và đa phương tiện cũng sẽ được tận hưởng. Thứ duy nhất còn thiếu là loa.

Màn hình này được bán lẻ với giá khoảng 5,000,000 VND và sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm màn hình giá rẻ cho cả nhà thiết kế chơi game và đa phương tiện.

Tin tức khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

Thiết kế © 2018 Bản quyền Chợ Công Nghệ
Gọi mua hàng