MacBook Air mới được Apple trang bị chip M2, ra mắt vào mùa xuân 2022

(Cập nhật: 7/21/2021 2:27:10 PM)

Tiếp nối sự thành công của con chip M1 trên các sản phẩm MacBook 2021, thế hệ tiền nhiệm của Apple hứa hẹn sẽ được trang bị bộ xử lý M2 – cải tiến và mạnh hơn gấp nhiều lần đời cũ.

Macbook

Tiếp nối sự thành công của con chip M1 trên các sản phẩm MacBook 2021, thế hệ tiền nhiệm của Apple hứa hẹn sẽ được trang bị bộ xử lý M2 – cải tiến và mạnh hơn gấp nhiều lần đời cũ.

Apple có thể trang bị chip Silicon M2 mới cho dòng MacBook Air 2022

Trên Twitter mới đây, leaker Dylandkt đã tiết lộ thông tin rằng 1 mẫu MacBook Air‌ đang được sản xuất. Thời gian ra mắt dự kiến vào đầu năm 2022.

Đáng chú ý, nguồn tin này còn cho biết, model mới nhà Táo khuyết khả năng sẽ được hãng trang bị chip ‌M2‌ và thiết kế nhiều màu sắc hơn. Ngoài ra, dòng MacBook Pro cao cấp hơn và iMac sẽ được sử dụng con chip riêng mạnh mẽ hơn tên “M1X”.

2193800

Thông tin từ phía Dylandkt hoàn toàn trùng khớp với Jon Prosser trước đây. Leaker nay từng chia sẻ thông tin cho biết ‌MacBook Air‌ thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế lại hoàn toàn. Nó sẽ bao gồm một loạt tùy chọn màu sắc giống như iMac và chip ‌M2‌.

Bản thân Dylandkt cũng từng nhiều lần dự đoán chính xác chi tiết về một số sản phẩm mới ra mắt của Apple. Chẳng hạn như iPad và iMac 24 inch chip M1.

new-macbook-air-2022-face
MacBook Air mới có thể sẽ mang nhiều màu sắc mới hơn.

Do đó, iFan hoàn toàn có cơ sở để hy vọng rằng những gì anh ta nói về chipset M2 và MacBook Air 2022 là chính xác.

Tạm kết

Tuy vậy, biết đâu Apple lại “đánh úp” người dùng bằng những bất ngờ chưa bao giờ  báo trước không nhỉ? Hãy cùng chờ xem nhé!

Đừng quên theo dõi Chợ Công Nghệ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Tin tức khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

Thiết kế © 2018 Bản quyền Chợ Công Nghệ
Gọi mua hàng