Thiên Lộc - Đại lý phân phối Ủy quyền chính thức tại Hải Dương

(Cập nhật: 11/14/2019 12:49:15 AM)

Thiên Lộc chính thức là Đại lý phân phối sản phẩm Newmen tại Hải Dương. Theo đó Công ty Thiên Lộc chính thức phân phối các sản phẩm nhãn hàng hàng Newmen gồm: Phím, chuột, và các phụ kiện ngoại vi máy tính,..

Newmen - Từ ngày 10/10/2019 Công ty Thiên Lộc chính thức trở thành Đại lý phân phối toàn bộ các sản phẩm mang thương hiệu quốc tế NEWMEN trên toàn tỉnh Hải Dương. Đồng thời Thiên Lộc cũng là Trung tâm bảo hành Ủy quyền của Newmen tại Hải Dương.

Lời ngỏ,

Tập đoàn NEWMEN - Nhà sản xuất chuyên nghiệp tập trung vào các sản phẩm ngoại vi cho máy tính, bao gồm chuột, bàn phím, USB HUB, đầu đọc thẻ và tai nghe. Newmen được thành lập vào tháng 1 năm 1998 tại Shenzhen Trung Quốc, dường như ngay lập tức các sản phẩm của NEWMEN đã được đáng giá là mượt mà, sử dụng cực thoải mái hơn các sản phẩm cùng lại tại Trung Quốc và nhiều nước trên Thế Giới.

          Với sự phát triển rực rỡ, chỉ trong 12 năm nhà máy Newmen đã xây dựng hơn 30  dây chuyền sản xuất tự động, cùng với 1000 nhân viên sản xuất và 200 nhân viên dịch vụ trên diện tích 30,000 m2 - Mỗi tháng nhà máy sản xuất hơn 1, 000.000 con chuột và 500.000 bàn phím. Để đạt được thành công liên tục NEWMEN đã luôn gắn bó với 1 nguyên tắc hoạt động đó là “Nỗ Lực Liên Tục, Đổi Mới Công Nghệ” chính vì lý đo đó nên các sản phẩm của Newmen luôn dẫn đầu  trong ngành công nghiệp máy tính ngoại vi.

 

 

 

Tin tức khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

Thiết kế © 2018 Bản quyền công ty cổ phần Công nghệ Thiên Lộc
Gọi mua hàng
Facebook Chat