Khuyến mãi mua 1 tặng 1 trong tháng 9 này !!!

(Cập nhật: 9/5/2020 8:19:46 AM)

Chương trình khuyến mãi camera IP siêu hot !!!

 

Chương  trình siêu khuyến mại của chợ công nghệ dành cho camera đang được diễn ra. Mua 1 tặng 1 Mua sắm thả ga không lo về giá 

 

🔥 Chương trình khuyến mãi của chợ công nghệ sẽ đươc diễn ra từ ngày 1/9 đến hết 30/9 🔥

🎁 Quý khách khi mua 1 camera IP trong số camera ip của imou sẽ được tặng 1 thẻ nhớ 32GB để lưu trữ hình ảnh, video 🎁

📢 Camera Dahua IP Wifi 2,0MP IPC-A22EP-IMOU     🎀  Tặng 1 thẻ nhớ 32 GB 🎀

📢 Camera IMOU IP Wifi 2.0MP Dome IPC-D22P         🎀  Tặng 1 thẻ nhớ 32 GB 🎀

📢 Camera Dahua IP Wifi 2.0MP IPC-C22EP-IMOU      🎀  Tặng 1 thẻ nhớ 32 GB 🎀

📢 Camera Dahua IP Wifi 2.0MP IPC-G26EP-IMOU      🎀  Tặng 1 thẻ nhớ 32 GB 🎀

 

Một số ưu điểm của camera IMOU IP:

1. Thiết kế nhỏ gọn
Camera Imou với thiết kế nhỏ gọn, độc đáo và hiện đại, tính thẩm mỹ cao, lắp đặt đơn giản và dễ dàng, không phải kéo dây rợ loằng ngoằng, thích hợp với các gia đình, cửa hàng, văn phòng, các doanh nghiệp,…

Camera quan sát ngày và đêm tốt, cùng với đo là cảm biến nhận diện chuyển động và tự động điều chỉnh ghi hình những chuyển động đó, giúp bắt hình tốt, quản lý và theo dõi dễ dàng, dù bạn ở bất kì nơi đâu, nhiều góc quan sát.

2. Đảm bảo an ninh nhanh hơn, hiệu quả hơn

Camera Imou với giá rẻ sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo. Cho phép phát hiện sự xâm nhập của con người một cách chính xác, nhanh chóng (chỉ trong vài giây). Sau khi nhìn thấy sự xâm nhập ngay lập tức gửi thông báo đến điện thoại thông minh của người dùng. Hạn chế được các cảnh báo sai. Nếu trong trường hợp bạn vắng nhà, còi báo động của camera quan sát được tích hợp và sẽ cảnh báo những vị khách không mời.

3. Phát hiện Sound Anomalous (tạm dịch là âm thanh bất thường)

Nếu phát hiện tiếng khóc của trẻ em, tiếng kính vỡ hay những âm thanh bất thường. Camera Imou sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến điện thoại người dùng. Điều này giúp bạn kiểm soát và theo dõi các hoạt động trong nhà thuận tiện dù đang ở đâu hay đang làm gì.

4. Quan sát rõ nét hơn, chi tiết hơn

Kính quang học có độ phân giải Full HD 1080p giúp camera Imou cung cấp hình ảnh và video sắc nét hơn. Kể cả trong bóng tối, chức năng quan sát vào ban đêm cho hình ảnh rõ ràng. Thuật toán xử lý hình ảnh chất lượng và chuyên nghiệp.

5. Cài đặt và thiết lập trên ứng dụng của camera IMOU nhanh chóng, tiện nghi

Thông qua kết nối LAN hay Wifi thì khi cài đặt camera IMOU có thể liên kết được với ứng dụng điều khiển IMOU, thuận tiện trong việc sử dụng, gắn được LAN là một lợi thế lớn, ứng dụng thì nhiều tiện ích như chụp ảnh hay quay khung hình khi đang ở xa,… Ở một số dòng camera IMOU với cơ chế quay 360 độ hạn chế tối đa được các điểm chết, điểm mù.

 

 

 

 

 

Tin tức khác

Bài viết nhiều người xem nhất

Bài viết mới nhất

Review công nghệ

Thiết kế © 2018 Bản quyền công ty cổ phần Công nghệ Thiên Lộc
Gọi mua hàng
Facebook Chat